So sánh sản phẩm
Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese
') no-repeat center center;background-size: cover;background-color: rgba(0, 0, 0, .5)">

Cách bảo quản sofa da vào mùa xuân

Cách bảo quản sofa da vào mùa xuân

Những bộ ghế sofa da mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho gia đình nhưng cũng dễ bị ẩm mốc, xấu xí hơn khi tiết trời trở nên ẩm ướt, đặc biệt là vào mùa xuân. Trong bài viết dưới đây, hướng dẫn bạn và gia đình cách bảo quản một bộ ghế sofa da, để bộ ghế của bạn luôn sáng đẹp tự nhiên dù bất cứ hoàn cảnh nào.
 

 
Bảo quản ghế sofa da trong môi trường ẩm ướt

Vào mùa xuân, thời tiết trở nên vô cùng ẩm ướt, ít gió, kèm theo đó là mưa bụi, mưa phùn. Độ ẩm không khí cao khiến cho các sản phẩm nội thất trong nhà, trong đó có bộ ghế sofa da trở nên ẩm hơn, dễ bị mốc, chất da dễ mềm nhũn. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng hoặc lau chùi, vệ sinh, bộ ghế sofa da của bạn sẽ nhanh chóng bị mốc và bay màu, kém sang. Hãy thử làm một số cách bảo quản ghế sofa da vào mùa xuân dưới đây để giữ chúng luôn sạch đẹp và mới mẻ:

Lau ghế sofa da bằng khăn khô mịn. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại là cách vô cùng hiệu quả khiến cho bộ ghế của bạn bóng, sạch và khô hơn. Tuy nhiên, bạn nên dùng khăn bông hoặc khăn cotton để tránh vô tình làm xước bề mặt ghế da. Lưu ý là bạn nên lau toàn bộ bề mặt ghế chứ không chỉ nệm tựa và nệm ngồi đâu nhé!
Dùng mỡ chồn hoặc mỡ cừu đánh bóng bề mặt ghế da. Điều này sẽ giúp bộ ghế của bạn sáng bóng và tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường không khí ẩm.
Đặt ghế sofa ở khu vực có nhiều ánh sáng, khô ráo. Tránh kê ghế sofa ở cạnh cửa sổ vì có thể mưa bụi cùng luồng không khí ẩm sẽ xâm nhập vào.

Với những ngày thời tiết nồm, tốt hơn hết bạn hãy đóng cửa lại để hạn chế luồng khí ẩm vào nhà, đồng thời bật quạt để nhà cửa và đồ nội thất bớt ẩm thấp hơn.
 

 
Mua ghế sofa da cao cấp để được đảm bảo chất lượng

Bất kỳ sản phẩm ghế sofa da nào, dù là da thật hay giả da cũng đều có khả năng bị ẩm mốc khi gặp thời tiết ẩm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua ghế sofa da cao cấp thì độ bền sẽ cao hơn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh để sạch đẹp như mới. Đó là lý do vì sao luôn khuyên bạn hãy chọn mua ghế sofa cao cấp để được bảo đảm về chất lượng sản phẩm.
Tags: ,

Chia Sẻ :